Food ingredients Asia 2008 โดยความร่วมมือระหว่าง ซีเอ็มพี มีเดีย(ปรระเทศไทย) ซีเอ็มพีอินฟอเมชั่น(เนเธอแลนด์)ร่วมกับสถาบันอาหาร(NFI)และสมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย(FOSTAT)เปิดงานอย่างยิ่งใหญ่โดยมีนายจักรมณฑ์ ผาสุกวนิช ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธี
งานในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมแสดงผลิตภัณฑ์และบริการทั้งจากไทยและต่างประเทศกว่า60 รายจาก 33 ประเทศทั่วโลก บนพื้นที่ 4700ตารางเมตรของศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ภายในงานยังมีพาวิลเลียนนานาชาติ จาก ประเทศออสเตรเลีย จีน ไทย และสหรัฐอเมริกา
ในงานผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมส่วนผสมอาหารจะได้พบกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ทั้งในด้านส่วนผสมอาหารและสารสกัดประเภทต่างๆ เทคฌนฌลยีใหม่ในกระบวนการผลิต เครื่องมือและอุปกรณ์อันทันสมัย เพื่อนำไปประยุกต์ใช้ในการพัฒนาและผลิตอาหารที่มีคุณภาพ สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ต่างจากคู่แข่ง เพิ่มรสชาติที่ดีให้กับอาหารที่สามารถนำเสนอควบคู่ไปกับแนวโน้มด้านอาหารเพื่อสุขภาพได้อย่างลงตัว งานจะมีตั้งแต่วันที่ 24-26 กันยายน 2551 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น