วันอังคารที่ 1 กันยายน พ.ศ. 2552
โรงแรม แพน แปซิฟิค กรุงเทพ เนื้อจระเข้ เมนูมหัศจรรย์ห้องอาหารจีน ไฮ เทียน โล
โรงแรม แพน แปซิฟิค กรุงเทพ ตลอดเดือน กันยายน นี้ ห้องอาหารจีนไฮ เทียน โล โดย เชฟ แลม ก๊ก เวง สุดยอดเชฟจากประเทศสิงคโปร์ นำเสนอ เนื้อจระเข้ ที่คัดสรรค์อย่างพิเศษนำมาปรุงแต่งในสไตล์กวางตุ้ง อาทิ เนื้อจระเข้ตุ๋นเครื่องยาจีน เนื้อจระเข้ผัดขิงต้นหอม เนื้อจะเข้น้ำแดงหม้อดิน เนื้อจระเข้ผัดพริกไทยดำและเนื้อจรเข้ผัดเจี๋ยนพริกแห้ง
สอบถามข้อมูลหรือสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ หมายเลข 02 632 9000 ต่อ 4208
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น